Laser hồng môi và nướu

Nướu của tôi bị thâm đen, rất mất thẩm mỹ! Nhưng tôi không biết phải làm sao?

Đó là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân mà chúng tôi đã từng nghe. Nướu thâm đen là do sự lắng đọng quá mức các hắc sắc tố (melanin) dưới nướu. Trong y học, nó được gọi là nướu nhiễm sắc melanin hay gum hyperpigmentation. Đây không phải là một bệnh lí mà chỉ là 1 bất thường tự nhiên của cơ thể con người. Tuy nhiên, nó lại có thể làm cho nhiều người cảm thấy mặc cảm về thẩm mỹ khi cười dù đã sở hữu một hàm răng vô cùng hoàn hảo. Vậy, nướu nhiễm sắc melanin có thể điều trị được không?

Trung tâm Nha khoa Eric chúng tôi là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sở hữu máy laser LightWaker AT.

Nếu như khoảng vài năm trước đây, câu hỏi này dường như là bất khả thi với ngành nha khoa trên thế giới thì năm 2017 là năm đánh dấu bước ngoặt lớn với sự ra đời của máy laser LightWalker. Nó thật sự là một công cụ tuyệt vời trong điều trị nướu nhiễm sắc melanin với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời:

  • Tiến trình điều trị chỉ mất 15-30 phút
  • Bệnh nhân có thể thấy kết quả liền ngay sau điều trị
  • Đơn giản, nhẹ nhàng, không cần chích tê giảm đau
  • Loại bỏ 90-100% hắc sắc tố của nướu, đưa nướu trở lại hồng hào, săn chắc góp phần tạo nên một nụ cười đẹp, tươi sáng.

Kết quả trước sau khi làm hồng nướu với máy Laser LightWaker AT

Trung tâm Nha khoa Eric chúng tôi là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sở hữu máy laser LightWaker AT và đã ứng dụng thành công nhiều ca điều trị nướu nhiễm sắc melanin, góp phần tạo nên nụ cười đẹp rạng ngời cho mọi người.