NHA KHOA ERIC

Nha khoa Eric tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu đạt chuẩn quốc tế và có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với công nghệ hiện đại – bác sĩ chuyên môn cao cùng với hệ thống máy móc tiên tiến, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Nha Khoa Eric cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất, kết quả tối ưu, an toàn, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến khám và điều trị tại nha khoa.

PHÒNG KHÁM SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI

Với sứ mệnh giúp cho người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí phí hợp lý, với tôn chỉ mục đích này, kể từ khi thành lập đến nay, nha khoa rất chú trọng xây dựng cơ sở vật chất.

Cơ sở vật chất của phòng khám được xây dựng khang trang, hiện đại và sang trọng, liên tục hoàn thiện và phát triển, mở rộng thêm, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nước.

TIÊU CHÍ AN TOÀN, VỆ SINH LÊN HÀNG ĐẦU

Yếu tố vô trùng cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà Nha Khoa Eric đặc biệt chú trọng. Nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại nha khoa. Điều này được thể hiện bằng việc Nha khoa xây dựng phòng tiểu phẫu riêng biệt, mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng. Xây dựng phòng vô trùng trung tâm, sử dụng máy hấp dụng cụ chỉ thị màu.

HỆ THỐNG MÁY MÓC, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Nhằm mục đích phục vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt nhất đến khách hàng, Nha Khoa Eric đầu tư nhập khẩu trực tiếp rất nhiều thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới như: Máy chụp X-Quang Conebeam CT 3D, máy tẩy trắng răng Laser Whitening, máy Panorex, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D…

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN 

Nha khoa Eric có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường Y Răng Hàm Mặt trong và ngoài nước. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, rất tận tâm với nghề, thực hiện việc điều trị và thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Eric còn có đội phụ tá là những điều dưỡng viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Khi tới với Eric Dental, khách hàng sẽ được khám, tư vấn và điều trị trực tiếp từ các bác sĩ. Các bác sĩ của nha khoa còn liên tục đi nâng cao nghiệp vụ, tu nghiệp ở những khóa học ngắn hạn ở trong nước và nước ngoài nhằm học hỏi những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU

Eric Dental đưa đến cho quý khách hàng rất nhiều dịch vụ điều trị và thẩm mỹ nha khoa đa dạng hiện đại hàng đầu trên thế giới, giúp khách hàng có thể chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng chỉ tại một cơ sở.

----------------------------

CÔNG TY TNHH NHA KHOA ERIC

Địa chỉ: 100E/30 Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức

Hotline: 0788 39 1111 - 098 7777 990

Website: nhakhoaeric.com.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: m.me/NhaKhoaEric